ไฟไหม้ท่วมตึก คอนโดจีนใกล้สร้างเสร็จ ยังไม่ทันได้เข้าอยู่

Posted on Oct 30, 2017 by Administrator

 ไฟไหม้ท่วมตึก คอนโดจีนใกล้สร้างเสร็จ ยังไม่ทันได้เข้าอยู่
 

 เว็บเกมส์  Gclub   เริ่มต้นแห่งการพนันออนไลน์ที่สร้างประสบการณ์ของความสนุกกันอย่างเพลิดเพลิน   เกมที่เข้าใจกันได้ง่ายมากขึ้น ลุ้นรับโชคทางการเงินได้เป็นอย่างดี   ทุกท่านมีสิทธิที่จะร่วมเดิมพันได้ตลอดเวลา   เกมที่ส่งความสนุกกันทุกเพศ ทุกวัย  และยังรายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีนระบุว่า  ภาพเหตุการณ์ไฟไหม้รุนแรงที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง  มณฑลเหอเป่ย์  กลายเป็นภาพระทึกขวัญที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์  เปลวเพลิงที่ลุกลามไป  ตั้งแต่ชั้นล่างไปยังชั้นบนสุดของอาคาร   ใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา   ชาวมณฑลเหอเป่ย์ต่างแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ไฟไหม้ คอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างใกล้แล้วเสร็จ  แต่เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้    โดยเพลิงไหม้เกิดขึ้นในลักษณะลุกลามจากชั้นล่าง  ไปสู่ชั้นบน   คล้ายกับไฟไหม้วัสดุบางอย่างที่อยู่นอกตัวอาคาร ทำให้ลำบากต่อการระงับเหตุ

ทั้งนี้ ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต  มีเพียงคนงานบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย  นับว่าโชคดีที่คอนโดนิเนียมแห่งนี้ยังไม่มีผู้เข้าพัก  ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวน คาดว่ามูลค่าความเสียหายน่าจะเกือบสิบล้านบาท   เพราะโครงการด้านในของอาคารได้รับความเสียหายด้วยกัน  และยังมีเกมส์ Gclub ดาวน์โหลด ที่สามารถร่วมลุ้นโชคแห่งการเดิมพันได้อย่างแท้จริง   เกมส์การลุ้นโชคทางการเงินที่ส่งความสนุกกันตลอดเวลา ลุ้นรับโชคที่ดีที่สุด ในการเสี่ยงโชคที่เป็นไปได้เสมอ  เกมพนันที่ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม  ร่วมสนุกได้ทุกวัน

 

No tags added.