หญิงสาวโดนเพื่อนแกล้งจุดพลุใส่ในฮู้ด เกิดระเบิดระกายไฟลุกไหม้

Posted on Oct 12, 2017 by Administrator

หญิงสาวโดนเพื่อนแกล้งจุดพลุใส่ในฮู้ด  เกิดระเบิดระกายไฟลุกไหม้

 

 เว็บไซต์เกมส์ Ruby888  ทางเข้า การพนันในยุคสมัยใหม่  เปิดรับโชคแห่งการเดิมพันออนไลน์ที่ใครๆ  สามารถเข้าสู่เส้นทางของความบันเทิงที่สามารถพัฒนาสู่สังคมของการเดิมพันที่เป็นจริง   ปัจจุบันคาสิโนออนไลน์คือเกมที่กลายเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย  สนุกได้เลยวันนี้ และยังรายงานข่าวจากสื่อต่างประเทศเผยเหตุการณ์การแกล้งกันชวนหวาดเสียวที่เกิดขึ้นที่เมืองดับลิน เมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์  โดยเป็นภาพขณะที่หญิงสาวสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ ชุดด้านในสีชมพูมีฮู้ดคนหนึ่ง  ยืนคุยกับกลุ่มเพื่อนอยู่ข้างถนน ก่อนถูกเพื่อนชายจุดพลุใส่เข้าไปในฮู้ดของเธอ

ทำให้เธอตกใจกรีดร้องและวิ่งหนี  ในขณะที่เพื่อนและผู้คนรอบข้างพากันหัวเราะไม่หยุด  ส่วนหญิงสาวพยายามจะเอาพลุนั้นออกจากเสื้อแต่ก็ไม่ทัน พลุได้ระเบิดขึ้นจนเกิดประกายไฟลุกไหม้ผมและเสื้อของเธอ

 ในคลิปวีดิโอระบุว่าหญิงสาวได้รับบาดเจ็บหลายแห่งที่ลำตัวและศีรษะ  หลังจากคลิปวีดิโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ถูกแชร์ออกไปต่อเนื่อง และยังมีเกมส์ Ruby888  ในยุคสมัยใหม่  พร้อมรับโอกาสที่ดีทางการเงินที่จะส่งให้เราได้ความสุขที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไกลๆ  สร้างความสนุกไปกับมุมมองการพนันในรุปแบบใหม่ๆ สร้างรายได้ที่สุดตื่นเต้นได้เลยวันนี้ 

No tags added.